1. Chính sách đổi trả và hoàn tiền

**Đối với quý Khách Hàng tại khu vực TP.HCM có thể trực tiếp liên hệ Đổi/Trả hàng tại Công ty CP TM DV Khả Kim tại địa chỉ: 198 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Tân Bình, TP.HCM

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế, không có dấu hiệu đã qua sử dụng (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển).

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của Công ty. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng.

Nếu sản phẩm quý khách nhận được không đúng với cam kết trên hoặc xảy ra bất kỳ sự cố nào trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng thông báo ngay cho MINSLIM, trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm nhận hàng.

Điều kiện đổi trả: Chúng tôi chỉ nhận đổi trả miễn phí khi sản phẩm còn bao bì nguyên vẹn (hàng còn nguyên kiện nguyên seal) số lượng viên uống còn đầy đủ và không có dấu hiệu bị hư hao.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0969.371.039

Fanpage: Giảm Béo Minslim

Địa chỉ: số 198 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.

Mã số doanh nghiệp: 0314626045.

Xin chân thành cảm ơn.