Tầm nhìn

Trở thành Thương hiệu tốt nhất về Lĩnh vực thực phẩm chăm sóc sức khỏe, Hỗ trợ giảm cân và Bảo vệ vóc dáng dành riêng cho người Việt

Sứ mệnh

Trở thành thương hiệu sản phẩm hỗ trợ giảm cân được người tiêu dùng lựa chọn và trở thành thương hiệu đáng tin cậy nhất: nhờ khả năng cung cấp các sản phẩm hỗ trợ giảm cân, duy trì vóc dáng và bảo vệ sức khỏe, dựa trên cơ sở luôn coi sức khỏe của khách hàng làm trọng tâm.

Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

Mang lại cho cổ đông những lợi ích hấp dẫn, lâu dài thông qua việc triển khai một chiến lược phát triển kinh doanh nhanh mạnh song song với việc áp dụng các thông lệ quản trị doanh nghiệp và quản lý rủi ro chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Giá trị cốt lõi

“Vì chúng ta chỉ thành công khi khách hàng thành công”

Minslim luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng trong mọi suy nghĩ, hành động để mang lại lợi ích và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi bảo vệ lợi ích khách hàng thông qua việc luôn tuân thủ các quy định của Pháp luật và của ngành hàng, luôn mong muốn khách hàng có được sức khỏe, cân nặng, vóc dáng như ý muốn

2. Đổi mới và sáng tạo

“Để luôn dẫn đầu”

Toàn thể cán bộ nhân viên luôn sẵn sàng đón nhận và dẫn dắt sự thay đổi hướng đến cách làm mới tạo ra kết quả cho khách hàng, cách làm đột phá tạo ra kết quả vượt trội.

3. Hợp tác vì mục tiêu chung

“Tạo nên sức mạnh tập thể để cùng tổ chức phát triển bền vững & thành công vượt trội”

Sức mạnh của Minslim được tạo ra từ một tập thể với nền tảng là những thống nhất trong suy nghĩ, trong hành động, từ những nguồn sản phẩm từ thiên nhiên ban tặng

4. Phát triển bản thân

“Để có khả năng nắm bắt cơ hội phát triển cùng với tổ chức”

Tại Minslim, các nhân viên luôn chủ động học hỏi, nâng cao năng lực và luôn đặt mục tiêu cao để phát triển bản thân, cũng như đồng hành cùng sự phát triển của tổ chức. Đồng thời, tổ chức cũng cam kết tạo điều kiện và cơ hội phát triển cho mỗi cá nhân.

5. Làm việc hiệu quả

“Để mang lại thành công lớn hơn với nguồn lực phù hợp”

Với mục tiêu “Mọi hành động đều hướng tới kết quả cụ thể, rõ ràng”, chúng tôi luôn làm việc có kế hoạch và kỷ luật thực thi, đảm bảo phân bổ và tối ưu hoá nguồn lực.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0969.371.039

Fanpage: Giảm Béo Minslim

Địa chỉ: số 198 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.

Mã số doanh nghiệp: 0314626045.

Xin chân thành cảm ơn.